CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ ĐÔNG DƯƠNG

INDOCHINE WOODS JOINT STOCK COMPANY
Được thành lập từ năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực trồng rừng và chăm sóc rừng lấy gỗ theo quy hoạch. Nhưng để phát triển ngành lâm nghiệp bền vững thì không chỉ thực hiện nhiệm vụ đó mà còn phải mở rộng lĩnh vực hoạt động, tức là phải thực hiện khép kín từ khâu trồng đến chế biến tất cả các sản phẩm lâm sản của mình. Do vậy, Công ty cổ phần gỗ Đông Dương tiếp tục xây dựng Nhà máy chế biến gỗ tại Cụm công nghiệp Tân Thành, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang trên diện tích 3ha. Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm như: ván sàn, ván ghép thanh, các sản phẩm trang trí nội ngoại thất có giá trị, chất lượng cao thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Đông Dương là một trong những Công ty chuyên về lĩnh vực lâm nghiệp tại huyện Hàm Yên. Với năng lực, kinh nghiệm về trồng rừng, chăm sóc - bảo vệ rừng. Công ty cổ phần gỗ Đông Dương luôn nỗ lực phát triển bền vững, mong muốn đẩy mạnh việc trồng rừng sản xuất tạo ra vùng nguyên liệu ổn định, đảm bảo nâng cao hiệu quả kinh tế rừng trồng theo hướng phát triển lâm nghiệp đa chức năng, từ đó đóng góp một phần vào công tác xóa đói giảm nghèo, tăng nguồn thu nhập, nâng cao đời sống cho người dân trong khu vực, tạo nguồn ngân sách cho địa phương, đồng thời tạo ra vùng nguyên liệu ổn định cung ứng cho Nhà máy chế biến gỗ của Công ty nói riêng và các cơ sở chế biến gỗ tại Tuyên Quang và khu vực phía bắc nói chung. Nên Công ty cổ phần gỗ Đông Dương đang tiếp tục mở rộng diện tích rừng tại huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái với diện tích đang lập dự án đầu tư là 1.011,1 ha.
Sứ mệnh, tầm nhìn

Sứ mệnh:

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao phục vụ khách hàng, đối tác, mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần, đầy đủ về vật chất cho cán bộ nhân viên, khuyến khích tạo ra nhiều giá trị mới cho công ty nói riêng và xã hội nói chung.

Tầm nhìn:

Xây dựng Đông Dương thành một công ty chuyên ngành trong lĩnh vực chủ đạo, tạo thế phát triển bền vững.


Lĩnh vực hoạt động chính:

Trồng rừng, chăm sóc rừng và ươm giống cây lâm nghiệp
Sản xuất đồ nội thất bằng gỗ
Sản xuất gỗ dán, gỗ lạng, ván ép và ván mỏng khác
Sản xuất bao bì bằng gỗ
Chuyển giao công nghệ về chế biến gỗ
Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

  Back To Top