NHÀ MÁY GỖ ĐÔNG DƯƠNG


Quy hoạch nhà máy chế biến lâm sản – Công ty Cổ phần Gỗ Đông Dương

Công ty Cổ phần Gỗ Đông Dương được UBND huyện Hàm Yên (tỉnh Tuyên Quang) cấp phép xây dựng nhà máy với tổng diện tích quy hoạch là 30,602m2 (3,0602ha). Trong đó, diện tích nhà xưởng là hơn 28,000m2; diện tích lò sấy gỗ gần 3,000m2. Ngoài ra có các nhà điều hành, nhà ở, nhà ăn, nhà để xe, sân bãi tập kết nguyên liệu, xưởng gia công xẻ gỗ… Hệ thống lò sấy gỗ với công suất hơn 600m3/tháng được thiết kế từ nhiều hầm sấy gỗ với động cơ có chức năng điều chỉnh cơ chế sấy tự động, nồi hơi công suất 3 tấn/giờ.

Mô hình lò sấy gỗ tự động


Đông Dương định hướng phát triển công nghệ sản xuất ván ghép thanh, ván sàn để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, cung cấp cho cả thị trường trong nước & thị trường quốc tế. Thêm vào đó, việc phát triển dự án sản xuất gỗ cũng góp phần thúc đẩy phát triển công nghiệp chế biến gỗ ở địa phương, góp phần xóa đói giảm nghèo khi tạp công ăn việc làm cho bà con vùng cao, nhất là vùng có dân tộc thiểu số.
Đi song song với việc phát triển kinh tế và tạo hiệu quả xã hội, Đông Dương luôn hoạt động dựa trên tinh thần duy trì việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên.

Chung tay cùng cộng đồng bảo vệ môi trường và nguồn tài nguyên thiên nhiên


  Back To Top